top of page
AMTEX

FASHION WORLD TOKYO 2024

FASHION WORLD TOKYO là nền tảng kinh doanh dành cho các công ty từ khắp nơi trên thế giới để giới thiệu các sản phẩm/nguyên liệu bền vững mới nhất, trang phục, túi xách, giày dép, phụ kiện, vải/vật liệu/phụ kiện dệt may, công nghệ kỹ thuật số thời trang và kính mắt.


Thời gian: 17 ~ 19/4/2024

Địa điểm: Tokyo Big Sight, Nhật Bản


FASHION WORLD TOKYO gồm 6 show diễn chuyên biệt:

- Fashion Wear Expo: Triển lãm bao gồm một số khu vực đặc trưng thu hút du khách trên toàn thế giới là điểm nhấn chính của FASHION WORLD TOKYO.

- Bag Expo: Triển lãm thương mại lớn nhất Nhật Bản dành cho tất cả các loại túi. Không chỉ “Made in Japan” mà các tác phẩm da đến từ các thương hiệu châu Âu cũng thu hút du khách trên toàn thế giới.

- Shoe Expo: Triển lãm lớn nhất Nhật Bản về giày. Trong khi chương trình tập hợp nhiều loại sản phẩm, nhiều nhà triển lãm chấp nhận hợp đồng sản xuất giày!

- Fashion Jewellery Expo: Các phụ kiện thời trang như đồng hồ, kính râm, tất, khăn quàng cổ, v.v. từ khắp nơi trên thế giới sẽ hội tụ cùng một lúc.

- Textile Tokyo: Chuyên về các loại hàng dệt/vải và nguyên phụ liệu cho các mặt hàng thời trang.

- Fashion Sourcing Tokyo: Triển lãm thương mại hàng đầu Nhật Bản quy tụ các mặt hàng thời trang cho OEM/ODM.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để tham dự triển lãm sự kiện chuyên ngành gia công cơ khí hàng đầu Châu Á để mở rộng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn!

bottom of page