top of page
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title

METALEX VIETNAM


METALEX Vietnam 2023 là nơi các ngành công nghiệp sản xuất và hỗ trợ quy tụ hằng năm để khám phá các giải pháp gia công kim loại hiệu quả, ra mắt sản phẩm, trí tuệ kinh doanh cốt lõi và quan hệ hợp tác nhằm phát triển kinh doanh tại thị trường mới nổi của Việt Nam. Với 10.000 người mua đa dạng và hơn 500 thương hiệu từ 25 quốc gia, đây là nền tảng mà bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành gia công kim loại sẽ tạo ra cơn bão ngành công nghiệp sản xuất.

 

METALEX Vietnam 2023 sẽ diễn ra với chủ đề “KIẾN TẠO NHÀ SẢN XUẤT KHỔNG LỒ TƯƠNG LAI” với mục tiêu thúc đẩy thị trường sản xuất Việt Nam phát triển. Sự kiện là điểm đến lý tưởng dành cho nhà cung cấp công nghệ trên thế giới và doanh nghiệp Việt Nam trao đổi những ý tưởng đột phá, bí quyết kinh doanh, đem đến sự bùng nổ mới giúp gia tăng năng suất. Sự kiện phối hợp với các hoạt động xuyên suốt như giới thiệu công nghệ, cuộc thi kỹ năng, tham quan nhà máy, hội nghị và các sự kiện kết nối kinh doanh.

 

Thời gian: 4-6/10/2023, từ 9h00 – 17h00

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh

 

Lĩnh vực trưng bày:

Máy công cụ và Trung tâm gia công, Máy EDM / Cơ khí tấm / Công nghệ hàn / Tự động hóa nhà máy / Bơm & Van / Xử lý vật liệu / Khuôn và khuôn / Dây, Ống, Công nghệ cáp / Đo lường / Đo lường điều khiển / Công cụ và Dụng cụ / Xử lý bề mặt / Chất lỏng

 

Triển lãm dự kiến sẽ đón hơn 10,000 lượt khách tham quan cùng hơn 200 khách trưng bày tham dự.

bottom of page