top of page
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title

VIETFOOD & BEVERAGE

 

Vietfood & Beverage là triển lãm quốc tế về thực phẩm và đồ uống, diễn ra mỗi năm một lần tại TP.HCM. Các nhà triển lãm bao gồm các nhà sản xuất trong và ngoài nước, trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm của họ, ngoài ra còn có các công ty sản xuất chất phụ gia và thực phẩm chức năng. Một đặc điểm quan trọng khác biệt của Vietfood & Beverage so với các hội chợ ẩm thực khác tại Việt Nam là tính chuyên nghiệp, nguồn gốc và sự đa dạng của khách tham quan. Các nhóm khách mục tiêu bao gồm các chuyên gia từ kênh phân phối, từ các lĩnh vực chế biến thực phẩm, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống và đại lý trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia tiếp thị các sản phẩm này. Diễn ra đồng thời với ProPack Vietnam. Do đó, toàn bộ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống bắt đầu từ nguyên liệu thô và phụ gia cho đến sản xuất và đóng gói đều được giới thiệu cho khách tham quan dưới một mái nhà. Điều này dẫn đến sự phối hợp to lớn cho cả hai chương trình.

 

Năm 2019, Vietfood & Beverage – Propack đã trở thành Triển lãm đầu tiên trong ngành được chứng nhận đảm bảo chất lượng triển lãm quốc tế của UFI – Hiệp hội toàn cầu của ngành triển lãm.

 

Thời gian: 10 – 12/8/2023

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)

 

Lĩnh vực trưng bày:

Thực phẩm / Nông-Thổ-Thủy-Hải sản / Đồ uống / Thực phẩm dinh dưỡng – Thực phẩm chức năng / Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm / Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm / Nhượng quyền thương hiệu.

 

Triển lãm dự kiến sẽ đón hơn 18,000 lượt khách tham quan cùng hơn 500 khách trưng bày tham dự.

bottom of page