top of page
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title

NEPCON Hanoi Vietnam

 

NEPCON VIETNAM là Triển lãm Thương mại Điện tử có ảnh hưởng nhất và duy nhất tại Việt Nam - nơi minh chứng cho việc giới thiệu các công nghệ mới nhất và các nhà đổi mới toàn cầu. Đây là nơi hơn 300 thương hiệu kinh doanh và gặp gỡ các đối tác mới, cũng như những nhà đổi mới sắc bén nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu.

 

NEPCON Vietnam 2023 tập trung vào khái niệm đổi mới “Xu hướng mới nổi trong điện tử - Tương lai của chuỗi cung ứng toàn cầu". Triển lãm sẽ quy tụ 300 thương hiệu và công ty để giới thiệu - SMT, Công nghệ thử nghiệm, Thiết bị, Công nghiệp hỗ trợ, Sản xuất thông minh và các lĩnh vực liên quan khác khu vực cũng sẽ được trưng bày.

 

NEPCON Vietnam 2023 đã sẵn sàng cung cấp nền tảng cho các nhà cung cấp công nghệ, đáp ứng hơn 10.000 khách hàng và tham gia đàm thoại trực tiếp về kinh doanh với quy mô lớn. Vì triển lãm ở Việt Nam chỉ tập trung vào công nghệ SMT, linh kiện điện tử và được tổ chức hàng năm. NEPCON 2023 sẽ thu hút hơn 200 nhà công nghiệp và nhà thầu phụ từ 20 quốc gia trong ngành công nghiệp với mục tiêu gặp gỡ và thúc đẩy ngành điện tử Việt Nam phát triển.

 

Thời gian:6-8/9/2023

Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

 

Lĩnh vực trưng bày:

Công nghệ và thiết bị gắn bề mặt: máy xúc lật, băng tải/ máy pha chế (máy phân phối/ Màn hình in/ Máy in/ Máy chèn tự động (AI)/ Gắn bề mặt (máy đếm, chọn và đặt, máy dò chip)/ Máy gắn bề mặt/ Lò Reflow/ Máy hàn sóng/ Máy kiểm tra mạch (ICT)/ Máy kiểm tra quang tự động (AOI)/ Kiểm tra và đo lường/ Thiết bị và dịch vụ/ Bảng mạch in (PCB), Dán hàn/ Dịch vụ sản xuất điện tử.

 

Triển lãm dự kiến sẽ đón hơn 10,000 lượt khách tham quan cùng hơn 200 khách trưng bày tham dự.

bottom of page