top of page
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title

VIETNAM MANUFACTURING EXPO

 

Cải thiện năng suất và chuyển đổi nhà máy và dây chuyền sản xuất của bạn có thể dễ dàng hơn bạn tưởng tượng tại "VME" - Vietnam Manufacturing Expo, nơi hơn 200 thương hiệu máy móc và công nghệ từ 20 quốc gia sẽ giới thiệu về tương lai của các nhà máy sẽ như thế nào.

 

Vietnam Manufacturing Expo là triển lãm duy nhất tại Việt Nam về công nghiệp chế tạo và hỗ trợ thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan là các nhà công nghiệp và doanh nhân hàng đầu. Triển lãm sẽ mở đường cho sự phát triển kinh doanh của bạn bằng cách giúp bạn khám phá các công nghệ sản xuất, bí quyết và mạng lưới kinh doanh mới nhất từ ​​hơn 200 thương hiệu của các nhà cung cấp công nghệ từ 20 quốc gia. Bạn sẽ bắt kịp xu hướng và đi trước các đối thủ cạnh tranh tại các phiên hội nghị diễn ra đồng thời.

 

Lĩnh vực trưng bày:

Các giải pháp công nghiệp và sản xuất: Thiết bị đo lường / kiểm soát/ Nhà máy / Lắp ráp tự động / Bơm & Van / Dây chuyền tự động hóa/ Công nghệ dây (cáp), ống/ Xử lý bề mặt/ Công cụ và dụng cụ/ Gia công kim loại tấm/ Khuôn mẫu/ Máy công cụ/ và hơn thế nữa

 

Thời gian: 9-11/8/2023, 09:00 – 17:00

Địa điểm: Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

 

Triển lãm dự kiến sẽ đón hơn 11,000 lượt khách tham quan cùng hơn 200 khách trưng bày tham dự.

bottom of page